Hành Trình Đến Với Đà Nẵng Của Nhật Ngữ Kohi

Với khát vọng mang tiếng Nhật đến mọi miền Tổ quốc, Kohi sắp khai trương cơ sở thứ 6 tại Đà Nẵng với quy mô 15 phòng học chuẩn phong cách Nhật Bản. Hứa hẹn đây sẽ là môi trường học tập chất lượng nhất dành cho các bạn yêu thích ngôn ngữ và văn hóa Nhật tại khu vực miền Trung.

Suốt 8 năm qua, Kohi đã giúp cho hơn 11,000 học viên offline và hơn 516,000 học viên online đạt mục tiêu chinh phục tiếng Nhật và chắp cánh cho nhiều giấc mơ du học. Phát huy sứ mệnh giáo dục đó, Kohi đã và đang xây dựng cơ sở mới tại Đà Nẵng với quy mô diện tích hơn 1000m2 và được đồng nhất theo phong cách thiết kế đơn giản và hiện đại của Nhật Bản. Đây chính là minh chứng cho sự quyết tâm và khát khao mạnh mẽ trở thành thương hiệu đào tạo tiếng Nhật hàng đầu, đưa Kohi phủ sóng cả ba miền đất nước.

Thấu hiểu sự nghiệp “trồng người” cần dốc hết tâm sức và tâm huyết, Nhật Ngữ Kohi luôn mang đến điểm khác biệt và tối ưu nhất học viên. Với hệ thống đào tạo chuyên nghiệp, giáo trình chỉnh chu, phương pháp dạy học sáng tạo, mỗi lớp học không quá 15 học viên/ lớp để đảm bảo sự tương tác nhiều nhất giữa giáo viên và học viên. Khi không hiểu bài học viên sẽ được dạy kèm phụ đạo 1-1 miễn phí và được học với giáo viên Nhật 1 buổi/tuần. Ngoài ra, Kohi còn ứng dụng công nghệ thông tin vào trong đào tạo, các học viên có thể kết hợp song song app Kohi Online độc quyền để nắm bắt kiến thức dễ dàng và tiện lợi hơn.
Tại Kohi, đội ngũ giáo viên đều có trình độ chuyên môn cao và được tuyển chọn với quy trình khắt khe, tỷ lệ chọi 15/100. Các giáo viên nước ngoài phải đảm bảo tiêu chí có bằng cao đẳng sư phạm ngoại ngữ trở lên, có chứng chỉ đào tạo dạy ngoại ngữ và tối thiểu 1 năm kinh nghiệm giảng dạy. Còn giáo viên Việt Nam, ngoài chứng chỉ sư phạm, cần có bằng JLPT N2 trở lên, đạt từ 70% bài test năng lực tại Kohi và test đàm thoại 5 – 10 phút với giáo viên Nhật.
Sĩ số 15 học viên/ lớp để giáo viên có thể tương tác trực tiếp với từng học viên
Nhờ sự tâm huyết với học viên với các chương trình hỗ trợ học viên: Bao đỗ JLPT sau một khóa học, tài trợ 100% lệ phí thi N2, Nhật Ngữ Kohi đã đạt được nhiều thành tích đáng kể cũng như giúp cho nhiều học viên lấy được chứng chỉ với điểm số cao tuyệt đối chỉ sau 06 tháng học tập.
Học viên Kohi đỗ JLPT sau một khóa học
Theo chia sẻ của đại diện Tập đoàn giáo dục KVN – Công ty mẹ của Nhật Ngữ Kohi, cơ sở tại Đà Nẵng đã đánh dấu bước trưởng thành của Kohi trên hành trình nâng tầm tiêu chuẩn học ngoại ngữ, khẳng định vị thế hàng đầu của mình.
Sau khi khẳng định được vị thế tại thị trường Việt Nam, Nhật Ngữ Kohi sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, chuẩn bị mọi nguồn lực tốt nhất để thực hiện mục tiêu “Xuất khẩu giáo dục” bằng việc mở chuỗi trung tâm Nhật Ngữ tại Thái Lan, vươn xa hơn tới các nước trong khu vực Đông Nam Á và trên trường quốc tế. Từ đó trở thành niềm tự hào của Việt Nam về lĩnh vực giáo dục trong mắt bạn bè quốc tế.