HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM: THƯ PHÁP TẾT – ĐÓN NĂM RỒNG

Ngày 21/1 vừa qua, Nhật ngữ Kohi đã tổ chức chương trình ngoại khóa “Thư pháp Tết – Đón năm Rồng” với sự tham gia của hơn 30 học viên trong và ngoài Kohi.

Thư pháp là một trong những nghệ thuật truyền thống lâu đời nhất của Nhật Bản. Nó sử dụng các nét bút đậm nhạt để tạo nên những chữ viết đẹp và tinh tế.

Dưới sự hướng dẫn của Thư ss, các bạn học viên được trải nghiệm cách cầm bút và thực hiện các nét cơ bản đậm nhạt để tạo nên những chữ viết đẹp và tinh tế. Kết quả, mỗi bạn học viên đều đã có một tác phẩm thư pháp mang đậm dấu ấn cá nhân của mình.
Không chỉ viết thư pháp, các bạn còn được tham gia Minigame với những màn “khởi động” đầy hào hứng.

Sự kiện viết thư pháp đã kết thúc thành công tốt đẹp và mang đến cho các bạn học viên một trải nghiệm bổ ích, đồng thời giúp các bạn hiểu thêm về văn hóa Nhật Bản.

Chia sẻ của học viên sau khi tham gia chương trình:

  • Học viên Cao Minh, học viên lớp N4: “Buổi học viết thư pháp hôm nay rất thú vị. Em đã học được cách cầm bút và thực hiện các nét cơ bản trong thư pháp Nhật Bản. Em sẽ cố gắng luyện tập để viết thư pháp ngày càng đẹp hơn. Em mong rằng Kohi sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều chương trình ngoại khóa bổ ích như thế này”.

  • Bạn Gia Linh: “Em rất ấn tượng với vẻ đẹp của thư pháp Nhật Bản. Em đã học được rất nhiều điều bổ ích trong buổi học hôm nay. Em được bạn học Kohi giới thiệu cho sự kiện này. Sau khi tham gia, em còn nhận được balo và nhiều quà tặng thú vị khác”.