Sôi nổi các hoạt động hè, Kohi thu hút rất đông học viên tham gia

Trải nghiệm hè thú vị khám phá văn hóa Nhật Bản tại công viên Tao Đàn

Hè là thời gian lý tưởng để các bạn học sinh, sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích, vừa giúp thư giãn sau một năm học tập căng thẳng, vừa có cơ hội khám phá thêm những điều mới mẻ. Với mục đích tạo cơ hội cho sinh viên học tiếng Nhật được giao lưu với người Nhật và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, sáng ngày 21/05/2023, Nhật ngữ Kohi tổ chức hoạt động ngoại khóa thường kỳ với chủ đề “Khám phá văn hóa Nhật Bản”. Hoạt động dành cho học viên các lớp tiếng Nhật Kohi và tất cả các bạn HSSV yêu thích và muốn tìm hiểu văn hoá Nhật Bản tại TP.HCM.

Các sensei phổ biến hoạt động ngoại khóa

Chương trình được tổ chức tại công viên với sự hiện diện của các sensei và hơn 70 học viên. Dưới sự hướng dẫn chi tiết và am hiểu về văn hóa Nhật Bản của các sensei, các bạn sinh viên đã tham gia một cách hào hứng và nhiệt tình hưởng ứng. Đây là một hoạt động ý nghĩa đối với các bạn học viên, đặc biệt là giai đoạn nghỉ hè. Học viên Hoài Ân lớp N5 hào hứng chia sẻ: “Trải nghiệm này đã giúp em hiểu thêm về văn hóa của đất nước Nhật Bản. Em thấy rất vui vì được giao lưu và có cơ hội trau dồi tiếng Nhật với thầy Sekiguchi. Ngoài ra, em khá bất ngờ trước các trò chơi được Kohi tổ chức chuyên nghiệp và đầy thú vị. Hy vọng trong thời gian sắp tới, em và các bạn sẽ được trải nghiệm trực tiếp nhiều hoạt động thú vị như vậy nữa”.

Tại Kohi, các bạn học viên được khuyến khích học tập, trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến và văn hóa đặc sắc của xứ sở hoa anh đào.

Cùng nhìn lại một số khoảnh khắc đáng nhớ tại buổi giao lưu: