TRUYỀN CẢM HỨNG

ĐANG TU HỌC TẠI CHÙA, 3 SƯ THẦY VẪN QUYẾT TÂM CHINH PHỤC TIẾNG NHẬT

Một câu chuyện đầy cảm hứng, một minh chứng luôn tìm cách bứt phá đổi mới bản thân, một tấm gương học tập kiên trì bền bỉ, đó là câu chuyện của 3 học viên “đặc biệt” tại Kohi.

Là những nhà sư còn rất trẻ, nhận ra việc học ngôn ngữ càng sớm càng tốt sẽ mở ra nhiều cơ hội cho tương lai, các sư đã quyết định lựa chọn tiếng Nhật trở thành ngôn ngữ ưu tiên. Vừa tu học tại Chùa Phật Bảo, vừa đến Kohi học tiếng Nhật, dù không có nhiều thời giờ nhưng nhờ app học Kohi Online ôn tập mọi lúc mọi nơi giúp các sư có thể tự trau dồi kiến thức bất kỳ lúc nào.

Cùng lắng nghe chia sẻ về câu chuyện học tiếng Nhật của các nhà sư trong video dưới đây.

VÕ LÂN ĐỖ 180/180 ĐIỂM JLPT N3 NHỜ BÍ QUYẾT TẠI KOHI

Cũng như bao bạn khác, là người trước giờ chưa từng nghĩ rằng “Mình sẽ học được tiếng Nhật”, Võ Lân đến với hành trình chinh phục tiếng Nhật khá khó khăn. Tuy nhiên, bằng phương pháp học tập được thầy cô chia sẻ cùng bí quyết luôn duy trì được “LỬA” trong việc học tiếng Nhật, cuối cùng Lân đã đỗ JLPT N3 với số điểm 180/180.

Chẳng có một phép màu nào xuất hiện, bí quyết của Lân xem tại video dưới đây.

THẦY SEKIGUCHI KAZUHIRO – GIẢNG VIÊN NGƯỜI NHẬT ĐÁNH GIÁ CAO TRƯỜNG NHẬT NGỮ KOHI 

Chọn một ngôi trường Nhật ngữ tốt để học tập cũng giống như việc xây dựng nền móng cho một ngôi nhà. Chúng quyết định hơn 80% kiến thức nền tảng vững chắc ngay từ ban đầu và ảnh hưởng đến kết quả học tập của học viên.

Không chỉ đảm bảo đầy đủ các tiêu chí đạt chuẩn chất lượng về yêu cầu cơ sở vật chất, mà hơn hết, đó phải là một ngôi trường có phương pháp giảng dạy hiệu quả tích cực, cùng đội ngũ giảng viên giỏi, thấu hiểu tâm lý, giúp học viên thoải mái phát triển toàn diện về kiến thức lẫn kĩ năng.

Cùng lắng nghe thầy Sekiguchi Kazuhiro – Giảng viên người bản xứ với hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học lớn chia sẻ và đánh giá như thế nào về trường Nhật ngữ Kohi.